Bạn muốn có một mẫu mũ bảo hiểm quảng cáo đẹp, nhưng bạn không biết về các chất liệu tạo nên, những người thợ lành nghề, máy móc hiện đại, sự phối hợp hoàn hảo và ăn ý giữa thiết kế và gia công thì bạn không thể nào có được cho mình một chiếc nón bảo hiểm chất lượng và đẹp như mong muốn trong bạn. Tất cả những khó khăn đó bạn đừng băn khoăn, hãy đên với chúng tôi, An Trần cở sở chuyên thiết kế và sản xuất các loại mũ nón bảo hiểm chất lượng và giá tốt tại TP.HCM.

thiết kế mẫu nón bảo hiểm miễn phí

1. Thiết kế nón bảo hiểm là ?

 Là quá trình sau khi tiếp nhận thông tin từ Quý khách hàng, lắng nghe và tư vấn cho khách hàng. Chuyên viên thiết kế sẽ ra mẫu nón bảo hiểm quảng cáo trên những thông tin có được từ khách hàng bằng máy tính và phần mềm chuyên dụng, sau đó ra mẫu in kích thước thực tế trên nón, lên dạng nón hoàn thiện sản phẩm mũ nón bảo hiểm mẫu dựa trên sự thỏa thuận giá cả hợp lý.

2. Sản xuất nón bảo hiểm là ?

 Là quá trình sau khi tiếp nhận mẫu thiết kế, chất liệu, màu sắc, kích thước, loại hình nón bảo hiểm sau đó được các nhân viên kỷ thuật tạo phôi và sản xuất mẫu nón bằng máy kết hợp với thủ công cắt gọt ba via dư thừa để tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo hoàn hảo nhất.
 An Trần luôn tuân thủ chất lượng an toàn cho người đội mũ bảo hiểm nên tuyệt đối không sản xuất nón bảo hiểm có chất lượng kém. Các form (dạng nón) mẫu nón bảo hiểm tại An Trần rất đa dạng và phong phú, hợp thời trang và hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng và thị hiếu thị trường.

xưởng nón bảo hiểm
Đội ngủ nhân viên phối hợp sản xuất hiệu quả

3. Quá trình thiết kế nón bảo hiểm

 + Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Lắng nghe khách hàng cần gì, mẫu nón bảo hiểm nào.
 + Tư vấn cho khách hàng: Giới thiệu về phẩm, cho khách hàng xem các mẫu nón để có thêm sự lựa chọn và hình dung dể hơn.
 + Nhân viên thiết kế mẫu trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng để tạo nên mẫu nón dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.
 + Khách nhận được mẫu nón bằng hình ảnh và chi tiết cụ thể. khách có thể thay đổi màu sắc, chi tiết, hình ảnh, bố trí bố cục theo tùy ý.
 + Sau đó công ty sẽ lên một vài mẫu nón bảo hiểm thực tế và gởi đến hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, và sẽ có được sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên.
 + Khách hàng đồng ý với mẫu nón thì An Trần sẽ ký kết hợp đồng và bắt đầu sản xuất số lượng.
 + Cam kết chất lượng, hẹn chính xác ngày hoàn thành sản phẩm và giao hàng đúng hẹn.
 + Mẫu sẽ được chuyển đến bộ phận sản xuất nón bảo hiểm với những thông tin về kiểu mẫu, màu sắc, hình dáng, vị trí logo thương hiệu,…
 Tất cả các bước trên đều cần được sự phối hợp chặt chẻ giữa các bộ phận nội bộ gồm: kinh doanh, thiết kế, sản xuất, kiểm duyệt, bộ phận nguyên chất liệu và đặc biệt là luôn luôn bám sát khách hàng.

mũ bảo hiểm quảng cáo
Đa dạng loại hình mũ bảo hiểm quảng cáo

4. Quá trình gia công sản xuất mũ nón bảo hiểm

 An Trần là xưởng mũ bảo hiểm sử dụng nguyên liệu hạt nhựa tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp. Các chất liệu làm nón được nhà sản xuất lựa chọn kỹ càng từ lớp vỏ, xốp, loại vải đệm, kết, dây quay nón, khóa nón đến sò nón, đều phải đạt chỉ tiêu chất lượng.
 + Phần tem nón có thiết kế tùy vào yêu cầu của khách hàng, phía công ty đảm bảo về chất lượng của tem.
 + Vỏ nhựa ABS chất lượng, nhập khẩu trực tiếp, không phụ gia hóa chất độc hại gây ảnh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng cũng như về lâu dài. Vỏ nhựa có khả năng chống đâm xuyên và va đập cực tốt.
 + Lớp xốp đệm: dày và chắc chắn, đồng bộ với vỏ mũ bảo hiểm quảng cáo đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm. Lớp xốp được tạo ra từ nguyên liệu EPS đảm bảo sự hấp thụ lực và triệt tiêu tối đa ảnh hưởng của chấn động tác động lên hộp sọ.
 + Lớp vải lót bằng vải đặc biệt, thông thoáng tốt. Quý khách sẽ không còn cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.
 + Quai nón bền chắc, không bị tuột, đứt bởi lực kéo.
 + Khóa nón dễ tháo, dễ gài nhưng không bị tuột khi đang sử dụng.
 + Thiết kế thông minh, có thể chịu lực đồng đều, bảo vệ đầu một cách hiệu quả.
 + Mũ thông khí, thoáng gió, lớp lót có độ đàn hồi cao, thoải mái khi đội.
 + Chất liệu EPS nhập khẩu (tầng xốp của mũ bảo hiểm) và PC nhập khẩu (vỏ bọc ngoài mũ bảo hiểm) chịu được tác động mạnh.
 + Các sản phẩm mũ nón sau khi được sản xuất điều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng chặt chẻ tại QUATEST 3 mới có thể giao đến tận tay khách hàng, tránh trường hợp làm cho khách không hài lòng hay không vừa ý.
 Luôn có sự tiến bộ trong việc gia công và sản xuất mũ nón bảo hiểm, những người thợ với kinh nghiệm chuyên ngành vững vàng vẫn cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng ngày càng phát triển bản thân để cùng công ty đi lên.

thiết kế sản xuất mũ bảo hiểm

5. Phối hợp thiết kế và sản xuất mũ bảo hiểm

 + Sau khi đã xem qua các quá trình thiết kế và sản xuất mũ bảo hiểm ở trên chắc hẳn các bạn điều thấy mọi quy trình đều có sự gắn kết chặt chẻ với nhau, từ nhân viên tư vấn đến nhân viên thiết kế, chuyên viên sản xuất, bộ phận nguyên chất liệu và kiểm duyệt. Tất cả quy trình đó điều được An Trần phát triển nên. Luôn có sự liên kết, phối hợp và cùng chung chí hướng.
 + Để có được sự phối hợp như vậy thì tất cả các bộ phân chắc chắn cần có kiến thức bao quát hết những công đoạn, quy trình và sự hiểu biết đầy đủ về ngành nón bảo hiểm nhất.
 + Chính vì có được đội ngũ nhân viên như trên Chúng tôi tự tin mình có thể đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và dịch vụ tốt nhất.

 An Trần là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực mũ nón bảo hiểm từ trước đến nay. So với tình hình chung, công ty có bề dày về mặt thời gian trong khi hoạt động trên 15 năm. Khi nhìn lại những gì mà An Trần đạt được, những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hơn cũng phải ngạc nhiên về uy tín và chất lượng, khách hàng tiềm năng khi tìm đến Chúng tôi cũng điều có chung một hướng là chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

 Tên tuổi An Trần không chỉ được biết đến rộng rãi ở khu vực quận Bình Tân (TP.HCM) mà còn các nước lân cận trong ngành đầu tư sản xuất mũ bảo hiểm. Nhìn nhận một cách khách quan, điều làm nên giá trị của thương hiệu là ở uy tín và chất lượng. Và An Trần đã tự tin làm được điều đó.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT AN TRẦN

Lô B8/II – B9/II đường số 2A, KCN Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Tel: (028) 62 60 42 17 – (028) 62 60 42 18 – (028) 62 65 74 89
Mobile: 0907 793 769
Email: mubaohiemantran@gmail.com
Website:  https://nonbaohiemantran.com